TƯ VẤN GIÁM SÁT NHÀ VĂN PHÒNG Quận Bình Tân

Sau khi ký kết hợp đồng Tư Vấn giám sát , bộ phận kỹ sư giám sát tiếp nhận và nghiên cứu dự án, nhận thấy công ty thiết kế ( cũng là đơn vị thi công ) còn non kinh nghiệm hoặc thiếu sót khi thiết kế hố thang máy, nên NhaPhoGroup đã tư vấn chủ nhà làm việc lại với thiết kế để điều chỉnh

Ngày đăng: 29-09-2016

307 lượt xem

NHÀ VĂN PHÒNG Quận Bình Tân

Công trình nhà văn phòng khu vực Quận Bình Tân của Công Ty Nguyên Khang. Công trình đã được sự tin tưởng của chủ nhà chọn Công Ty Giám Sát Xây Dựng Nhà Phố Group Tư vấn giám sát thi công cho dự án này .

Dự án văn phòng làm việc công ty Nguyên Khang _ Giám Sát Nhà Phố Group

Trước khi Giám Sát, bên công ty Nguyên Khang đã nhờ NhaPhoGroup Tư Vấn và thương thảo hợp đồng với đơn vị thi công, sau khi đạt được thỏa thuận thì công việc Tư Vấn Giám Sát Xây dựng bắt đầu được triển khai.

Sau khi ký kết hợp đồng Tư Vấn giám sát , bộ phận kỹ sư giám sát tiếp nhận và nghiên cứu dự án, nhận thấy công ty thiết kế ( cũng là đơn vị thi công ) còn non kinh nghiệm hoặc thiếu sót khi thiết kế hố thang máy, nên NhaPhoGroup đã tư vấn chủ nhà làm việc lại với thiết kế để điều chỉnh, nhằm mang lại sự an toàn về sau này. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư Tư Vấn Giám Sát Xây dựng Nhà Phố đã tư vấn chọn lựa vật tư khi nhà thầu đề xuất với chủ nhà vv.

Công việc xây dựng thường có rất nhiều vấn đề cần người chuyên môn xử lý, nếu bạn không rành về xây dựng thì có thể tham khảo những bài viết sau :

Có nên thuê dịch vụ/ công ty giám sát khi xây nhà hay không ? XEM TẠI ĐÂY

Giải đáp những thắc mắc của bạn về Tư Vấn Giám Sát : XEM TẠI ĐÂY 

Chi phí để thuê Công ty Tư vấn giám sát  khi bạn xây nhà XEM TẠI ĐÂY

Công ty TNHH Giám Sát Xây Dựng NHÀ PHỐ

Email: ctynhapho@gmail.com

Tổng đài di động : 0989 233 990

Trụ Sở chính : 489/8 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM