BẢNG GIÁ TƯ VẤN GIÁM SÁT 2016

Có quá nhiều LO LẮNG KHI BẠN XÂY NHÀ , bạn lo lắng về VẬT TƯ nhà thầu có làm ĐÚNG và ĐỦ không, lo lắng nhà thầu thi công ĐÚNG KỸ thuật hay không vv. NGÔI NHÀ của bạn HOÀN TOÀN phụ thuộc vào TAY NGHỀ CỦA CÔNG NHÂN

Ngày đăng: 18-09-2016

377 lượt xem

XÂY NHÀ Gần như cả đời người chỉ xây được 1 ngôi nhà, vì vậy có rất nhiều nỗi bận tâm khi muốn xây 1 ngôi nhà ĐÚNG với những gì mình bỏ ra ( Thẩm mỹ, đẹp, chất lượng bền vững theo năm tháng ...)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ : Ngoài chọn lựa được đơn vị thiết kế và thi công tốt, thì CHỦ NHÀ CÂN NHẮC mời đơn vị trung lập Tư Vấn Giám Sát để theo sát quá trình thi công của nhà thầu dựa vào các tiêu chuần xây dựng, thiết kế, chất lượng

Có quá nhiều LO LẮNG KHI BẠN XÂY NHÀ , bạn lo lắng về VẬT TƯ nhà thầu có làm ĐÚNG và ĐỦ không, lo lắng nhà thầu thi công ĐÚNG KỸ thuật hay không vv. NGÔI NHÀ của bạn HOÀN TOÀN phụ thuộc vào TAY NGHỀ CỦA CÔNG NHÂN , mà những công nhân thì không được đào tạo ==> ĐỂ ĐẢM BẢO ngôi nhà bền 50 năm, tiết kiệm 10 - 20% chi phí thì RẤT CẦN 1 kỹ sư Giám Sát thi công, kỹ sư Giám Sátsẽ quản lý hoàn toàn những sai xót và kỹ thuật thi công của nhà thầu và công nhân.

Tuy nhiên, Rất nhiều khách hàng cứ nghĩ thuê tư vấn giám sát sẽ tốn nhiều tiền, với mong muốn đem đến NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG MUỐN, chúng tôi thiết kế những gói sản phẩm cực rẻ ....có thể nói là rẻ nhất Việt Nam nhưng chất lượng thì ĐẠT trên 100% so với những gì bạn nhận được.

 

GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT Áp

( Áp dụng từ ngày 15/02/2016 )

bao gia tu van giam sat xay nha

GỌI NGAY : 0989.233.990 Kỹ Sư Tuấn

6.000.000 VNĐ

( Kỹ sư giám sát 3 buổi/ tuần : Nhà Phố + Biệt Thự )

 

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu THIẾT KẾ giỏi, một nhà thầu THI CÔNG tốt, chúng ta KHÔNG THỂ không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của NHÀ THẦU TƯ VẤN GIÁM SÁT

giam sat xay nha

(PS : Chi phí Đầu tư như vậy để cho ngôi nhà ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG và bền đến 30-50 năm thật là quá rẻ phải không bạn ? )

( PSS : ĐẶC BIỆT khi chúng tôi hoàn thành xong trách nhiệm giám sát thì sẽ cấp giấy CHỨNG NHẬN ngôi nhà đạt chất lượng, chứng nhận này sẽ vô cùng giá trị khi bạn muốn BÁN ngôi nhà này...lúc đó giá ngôi nhà bạn sẽ thật giá trị trong con mắt người MUA)

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG 

 

CẤP CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CHO CHỦ NHÀ

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CÔNG TRÌNH 

tu van giám sát xay dung nha

giam sat thi cong xay nha

giam sat thi cong xay dung nha pho

 

- Hình thức : Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Tư vấn giám sát  của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

A. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công TOÀN thời gian:

- Hình thức :  Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, kỹ sư tư vấn giám sát sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.
 

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
 

B. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công BÁN thời gian:

- Hình thức:  Kỹ sư Tư vấn giám sát chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 3-4h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, Tư vấn giám sát phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lựctư vấn giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
 

             0989 233 990 ( KS TUẤN )  


                       

   

     

NHỮNG CÔNG TRÌNH CÔNG TY GIÁM SÁT NHÀ PHỐ " Tư Vấn Giám Sát tại Tp.hcm "

giam sat xay nha pho

tu van giam sat xay nha o

tu van giam sat xay nha pho

giam sat xay dung nha

tu van giam sat xay nha

tu van giam sat biet thu

giam sat xay nha o

giam sat xay nha pho

 0989 233 990 ( KS TUẤN ) 

6.000.000 VNĐ

( Kỹ sư giám sát 3 buổi/ tuần : Nhà Phố + Biệt Thự )

 

Công ty TNHH Giám Sát Xây Dựng NHÀ PHỐ

Email: ctynhapho@gmail.com

Tổng đài di động : 0989 233 990

Trụ Sở chính : 489/8 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM